นิทรรศการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาการจัดการร่วมนิทรรศการและจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 และกิจกรรม “ราชภัฏอาสา ทำความดีเพื่อแผ่นดิน” ระหว่างวันที่ 23-28 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุมอาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี